Tổng hợp các chuyến tàu chạy từ Bali ra đảo Nusa Penida

Chuyến du lịch đến Bali của bạn sẽ thật thiếu sót nếu không đến Nusa Penida. Nusa Penida là địa điểm yêu thích của nhiều khách du lịch trong nhiều năm trở lại đây. Vậy chúng ta di chuyển ra đảo như thế nào? Tàu thuyền vẫn là lựa chọn số 1 của khách tham quan. Combo Nghỉ Dưỡng sẽ giới thiệu đến các bạn các chuyến tàu chạy ra đảo Nusa Penida.

Giới thiệu về các tàu chạy ra đảo Nusa Pendia

Maruti Express

Được thành lập vào năm 2011, Maruti Express là một công ty vận chuyển thuyền cao cấp hoạt động giữa bãi biển Sanur đến đảo Nusa Penida và đảo Nusa Lembongan ở Bali.

Như vậy, Maruti Express là một trong những tàu chạy ra đảo Nusa Penida.

tàu chạy ra đảo nusa penida
Tàu Maruti Express (Hình ảnh: Internet)

Với Maruti Expess bạn sẽ tận hưởng chuyến du ngoạn thoải mái và an toàn. Tàu Maruti Express đầy đủ tiện nghi, mang lại cho bạn tầm view vô cùng đẹp mắt. Không những thế, Maruti Express còn sở hữu dàn âm thanh cực đỉnh, giúp bạn thưởng thức âm nhạc theo tâm trạng của mình.

Hành lý được mang theo khi mua vé đi Nusa Penida tại Maruti Expess là túi 20kg cộng với 7kg hành lý xách tay mỗi hành khách.

Angel’s Billabong Fast Cruise

Đặc điểm nổi bật của Angel’s Billabong Fast Cruise – con tàu chạy ra đảo Nusa Penida đó là bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác thú vị khi đi trên con thuyền nhanh và đầy đủ tiện nghi.

Hơn nữa đây là hãng tàu bạn có thể dễ dàng đặt vé chạy ra đảo Nusa Penida.

tàu chạy ra đảo nusa penida
Tàu Angel’s Billabong Fast Cruise (Hình ảnh: Internet)

Hãng tàu Angel’s Billabong Fast Cruise với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động. Sẽ tạo cho bạn phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Một lịch trình đầy đủ từ chuyến tàu, giờ khởi hành, giá vé, bạn cũng có thể sử dụng máy điều hòa nhiệt độ, nhà vệ sinh và tivi. Sự tiện nghi này sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ tại tàu Angel’s Billabong Fast Cruise.

Mola-Mola Express

Mola-Mola Express, con tàu giúp bạn di chuyển đến Nusa Panida một cách dễ dàng.

Phương châm làm việc của Mola-Mola Express là  “Vì một chuyến du lịch tuyệt vời đến Nusa Penida”. Được thành lập từ 2014, cho đến nay, Mola-Mola Express đã chiếm được nhiều cảm tình của du khách cả trong và ngoài nước khi đến Nusa Penida. Tàu cao tốc Mola-Mola Express chạy từ Sanur ra đảo Nusa Penida chỉ mất 25 – 30 phút.

Tàu Mola-Mola Express (Hình ảnh: Internet)

Dịch vụ đón trả khách tại các điểm tại các khu vực: Sanur, Kuta, Nusa Dua, Jimbaran Centre, Legian, khu vực trung tâm thị trấn Ubud.

Có một tips giúp bạn không bị say sóng chính là đi tàu cao tốc. Vì khi tàu cao tốc đi cắt nào nước sẽ ít chòng chành hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn ngồi trên boong tàu để ít bị say sóng hơn.

Giờ tàu khởi hành chạy từ Bali ra đảo Nusa Penia

Maruti Express

Giờ tàu Maruti Express: Từ 6h00 -18h00 trong ngày.

Angel’s Billabong Fast Cruise

Giờ tàu chạy ra đảo Nusa Penida từ cảng Sanur: từ 8h30, 14h00 và 17h20.

Chiều ngược lại từ Nusa Penida về Sanur : lúc 7h30, 13h00 và 16h20 cũng là chuyến tàu trễ nhất từ Nusa Penida về Ubud.

Mola-Mola Express

Các chuyến tàu Mola-Mola Express khởi hành: Từ 7h30 cho đến 17h50.

Bạn nhớ để ý giờ tàu chạy để tránh làm ảnh hưởng đến chuyến đi của mình nhé.  

Cách mua vé tàu đi từ Bali đến Nusa Penida

Các hãng tàu tại đây đều hỗ trợ đặt vé online nên bạn không cần lo vấn đề phải đến nơi trực tiếp mới đặt được.

– Giá vé tàu Maruti Express

Bạn nên đặt vé tàu chạy ra đảo Nusa Penida trước ít nhất một ngày, giá vé khoảng 150.000 IDR (10 usd) / chiều (Giá vé có thể cao hơn vào mùa cao điểm)

tàu chạy ra đảo nusa penida
Vé tàu (Hình ảnh: Minh hoạ)

– Giá vé tàu Angel’s Billabong Fast Cruise

Du khách mua vé tàu Angel’s Billabong Fast Cruise đi Nusa Penida với giá khoảng trên 130.000 IDR tùy vào độ tuổi, có các loại vé từ 3-10 tuổi và vé cho người lớn từ 10 tuổi trở lên. – Giá vé tàu Mola-Mola Express khoàng từ 130.000 IDR trở lên.

Trên đây là 3 hãng tàu lớn chạy ra đảo Nusa Penida. Lựa chọn hãng tàu phù hợp với lịch trình chuyến đi và phù hợp nhu cầu sử dụng tiện nghi của bản thân góp phần không nhỏ cho sự thành công của chuyến đi của bạn. Thời gian di chuyển từ 45-60 phút một chuyến, không quá dài cũng không quá ngắn. Bạn nên chuẩn bị tâm thế thật vững vàng khi tham quan Nusa Penida đặc biệt là khi sử dụng tàu cao tốc. Khung cảnh nhìn từ tàu là một bức tranh tuyệt hảo. Đặt tour ngay tại Combo Nghỉ Dưỡng để có một chuyến tham quan đảo Nusa Penida mà không cần đặt trước vé tàu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ