TỔNG QUAN VỀ COMBO NGHỈ DƯỠNG

Du lịch nghỉ dưỡng luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho chúng ta sau thời gian làm việc mệt mỏi. Theo thống kê, đây là top lý do (chiếm đến 54%) được ưu chuộng khi đi du lịch tính đến năm 2030 (theo Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO). 

Combo Nghỉ Dưỡng được sáng lập bởi Công ty TNHH Phượt Vi Vu International (Phượt Vi Vu) – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch & nghỉ dưỡng vào năm 2019. 

Combo Nghỉ Dưỡng ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Mọi trải nghiệm du lịch được tối ưu hóa kết hợp chăm sóc sức khỏe tại những thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu như: Thái Lan, Maldives, Indonesia, Việt Nam, Lào và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác trên khắp thế giới.

SẢN PHẨM CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

Combo Nghỉ Dưỡng hướng đến 3 giá trị cốt lõi là Customer – Nurture – Diversity

TẦM NHÌN CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

Hướng đến trở thành “The best platform for your luxury vacation” – “Nền tảng tốt nhất cho chuyến nghỉ dưỡng đẳng cấp của bạn” 

Mang đến cho khách hàng sự chăm sóc đặc biệt và chuyên nghiệp, tự do quyết định tất cả lộ trình của chuyến nghỉ dưỡng riêng tư của mình.

SỨ MỆNH CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

PHƯƠNG CHÂM CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

Hãy để Combo Nghỉ Dưỡng cùng bạn nuôi dưỡng tâm hồn bằng tất cả sự an yên và chân thành đến từ những thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới.

THÀNH QUẢ CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

Combo Nghỉ Dưỡng tự hào mang đến cho khách hàng những chuyến du lịch “luxury & private” đến các thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất như Bali, Maldives, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Nepal, New Zealand, Sri Lanka, Campuchia,..bao gồm các tour & package ngắn ngày, dài ngày dành cho các gia đình, cặp đôi và bạn bè. 

 

Sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp với hơn 100 khách sạn & resort khác nhau trên thế giới. Tất cả đều được nghiên cứu và chọn lựa vô cùng chặt chẽ bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao. Góp phần đáp ứng được đa dạng sự lựa chọn dựa trên nhu cầu và chi phí của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, Combo Nghỉ Dưỡng đã nhận được rất nhiều review, feedback tích cực từ khách hàng. Tất cả là nguồn động lực vô cùng to lớn để Combo Nghỉ Dưỡng ngày càng phát triển và đem đến cho khách hàng thật nhiều những tour du lịch chất lượng.

CÂU CHUYỆN CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

Ngược về những năm 2019-2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát làm cho con người không thể đi làm, không thể đi chơi, chỉ có thể “tự cách ly” với thế giới bên ngoài.

BƯỚC 1: NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Sau Covid-19, số lượng du khách mong muốn đi du lịch ngày càng tăng cao, đặc biệt xếp vị trí đầu tiên là du lịch nghỉ dưỡng. Họ mong muốn được đi nghỉ dưỡng, thư giãn, làm đẹp và chăm sóc khỏe nhiều hơn. Từ đó, sinh ra chán ngắt với những tour ghép đoàn nhàm chán, vô vị và không thể tự do khám phá.

Phượt Vi Vu cũng thế, vừa hết Covid-19, chúng tôi đã bắt đầu chuyến nghỉ dưỡng đầu tiên tại Bali sau 2 năm cách ly. Với hành trang lên đường là một chiếc ví sắp rỗng, chúng tôi trở về với một tâm hồn được chữa lành và một trái tim khỏe mạnh.

Vì quá yêu thích các chuyến đi nghỉ dưỡng tự túc, Phượt Vi Vu đã cho ra đời thương hiệu Combo Nghỉ Dưỡng để mang đến cho khách hàng các trải nghiệm nghỉ dưỡng “private & luxury” có một không hai trên thị trường.

Combo Nghỉ Dưỡng ra đời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch nghỉ dưỡng thực thụ. Trở thành người lên kế hoạch từ A đến Z cho chuyến du lịch của bạn, Combo Nghỉ Dưỡng giúp bạn tiết kiệm thời gian lại không mất đi sự tự do thoải mái tại “vùng đất hứa” – thiên đường của sự hạnh phúc sau những khoảng thời gian dài mệt mỏi. 

ĐỘI NGŨ CỦA COMBO NGHỈ DƯỠNG

Combo Nghỉ Dưỡng sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, sáng tạo và chuyên nghiệp. Mọi chuyến đi của bạn đều được Combo Nghỉ Dưỡng đặc biệt tự thiết kế dựa trên mỗi yêu cầu và sở thích cá nhân của khách hàng. 

BAN LÃNH ĐẠO

Sáng lập và Điều hành
Nga Nguyen 

Hơn 10 năm kinh nghiệm quản trị và điều hành doanh nghiệp, 5 năm kinh nghiệm Digital Marketing

Giám đốc Công nghệ
Calvin Duong

Hơn 16 năm kinh nghiệm lập trình Full Stack Developer, hơn 10 năm kinh nghiệm về  Digital Marketing, SEO và SEM.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đặt tour ở đâu thì hãy đến ngay với Combo Nghỉ Dưỡng! Với đội ngũ nhân viên đam mê và nhiệt huyết với du lịch, mọi tư vấn của chúng tôi đều đến từ những trải nghiệm thực tế bám sát nhất với nhu cầu của bạn.

Đặc biệt, Combo Nghỉ Dưỡng cam kết nói không với lừa đảo và chèo kéo khách hàng để bán được tour. Niềm hạnh phúc của bạn sau chuyến đi chính là khoản lợi nhuận vô giá mà Combo Nghỉ Dưỡng nỗ lực tìm kiếm mỗi ngày.