“Giãi mã” top 10 trò chơi thú vị tại bãi biển Tanjung Benoa

Nếu bạn muốn chọn một bãi biển đẹp nhất ở Bali. Thì đó quả thực là một điều vô cùng khó khăn vì Bali có vô vàn những bãi biển đẹp. Bãi biển Tanjung Benoa là một trong số đó, và là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhất tại Bali. Đặc biệt bãi biển Tanjung Benoa còn nổi tiếng với những trò chơi rất thú vị và đầy hấp dẫn dành cho các bạn. Hãy cùng với Combo Nghỉ Dưỡng khám phá các trò chơi tại đây nhé! Tất cả sẽ có ở phần dưới

Jet ski tại bãi biển Tanjung Benoa

Đây là một trò chơi với phương thức là lướt “mô tô nước” một cách đầy mạnh mẽ trên sóng biển. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên mô tô nước và bọt sóng sẽ toé sang hai bên của bạn. Bạn sẽ có cảm giác như thế nào? Thật tuyệt vời đúng không?. Bãi biển Tanjung Benoa

bãi biển Tanjung Benoa
Jet ski (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 390.000 VNĐ

Banana Boat cảm giác mạnh ở bãi biển Tanjung Benoa

Nếu bạn là người ưa thích cảm giác mạnh thì đây chính là trò chơi không thể bỏ qua. Bạn có thể chơi thuyền chuối ở Bali theo nhóm hai đến ba người dể thi xem ai là người trụ lại cuối cùng. Chắc chắn, trò chơi này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc sau chuyến đi du lịch đến bãi biển Tanjung Benoa.

bãi biển Tanjung Benoa
Banana Boat (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 325.000 VNĐ

Flyfish tại bãi biển Tanjung Benoa

Đây là trò chơi đang được ưa chuộng thời gian gần đây. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kích thích, hào hứng khi cưỡi trên chiếc phao bay và lướt qua từng con sóng ở Bali.

Flyfish (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 525.000 VND

Donut Boat

Bạn sẽ được trải nghiệm khi được cưỡi trên một con thuyền donut trên bãi biển Tanjung Benoa đầy thú vị. Con thuyền donut luôn là một nét đặc trưng của khi chơi trò chơi này. Thuyền Donut có thể chứa tối đa 10 người an toàn, bạn có thể bơi nếu muốn. Các bạn hãy thử trải nghiệm ngay nhé.

Dount Boat (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 390.000 VND

Water Ski

Đây là trò chơi trượt nước nhờ sự cân bằng trên cơ thể của bạn. Bạn sẽ phải giữ thăng bằng trên mặt sóng biển.  Việc giữ thăng bằng sẽ giúp bạn đứng được và lướt được trên mặt nước. Nếu các bạn không biết chơi, thì các bạn rất khó có thể tham gia được trò chơi này vì sự an toàn của bạn.

Water Ski (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 520.000 VND

Wake Boarding 

Đây còn được gọi là trò chơi lướt ván trên mặt nước. Lướt ván trên bãi biển Tanjung Benoa là môn thể thao rất nhiều nước ưa chuộng, đây được dành cho những người ưa cảm giác lạ và có một sức khỏe thật tốt để tham gia trò chơi này. Bạn cần phải có một kỹ năng tốt, và một sự bình tĩnh để có thể chơi tốt được trò chơi trên biển kuta và bãi biển Tanjung Benoa.

Wake Boarding (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 520.000 VND

Đi bộ dưới đáy đại dương

Bạn có thể thỏa thích ngắm những đàn cá đầy màu sắc và những rạn san hô trên Tanjung Benoa nó đẹp đến nhường nào. Hướng dẫn viên giúp bạn đi bộ dưới đáy đại dương và bạn có thể quan sát được mọi thứ xung quanh bạn, cả một bầu trời đại dương đang chào đón bạn.

Sea Walkking (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 850.000 VND

Fly Board

Đây là môn thể thao còn rất mới mẻ với các quý du khách khi tới đây. Flyboard là thiết bị dùng phản lực mạnh mẽ để hút nước lên và đẩy nước ra ngoài với áp suất cực cao nhằm nâng người chơi lên trên khỏi mặt nước từ 6 – 9 mét trong khoảng thời gian nhất định.

Fly Board (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 975.000 VND

Kneeboard

Đây là một trò chơi khá được ưa thích và phổ biến. Người tham gia trò chơi này sẽ đeo dây xích và chân chèo. Tuy nhiên, các tấm ván trượt nước sẽ nhỏ hơn từ 90 đến 150m, chúng cần ít nổi hơn vì sẽ lướt với tốc độ cao. Với combo du lịch bali bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi thú vị này.

bãi biển Tanjung Benoa
Kneeboard (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 520.000 VND

Parasailing Adventure

Đây là trò chơi cho các tín đồ ưa sự mạo hiểm trên bãi biển Tanjung Benoa. Ở trên cao nhìn xuống, ta có thể phóng tầm mắt xuống thành phố xinh đẹp. Một cảm xúc chưa từng có ở giây phút sẽ làm cho bạn cảm thấy ấn tượng với trò chơi đầy thú vị này.

bãi biển Tanjung Benoa
Parasailing Adventure (Hình ảnh: Internet)

Giá vé: 650.000 VND

Đó là toàn bộ những điều thú vị và hấp dẫn mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn chia sẻ cho bạn về bãi biển Tanjung Benoa qua bài viết này. Bali có thể coi là một thiên đường du lịch biển. Nếu bạn thích, còn chần chừ gì nữa, hãy book ngay một vé để trải nghiệm những điều thú vị tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *