Chiêm ngưỡng cảnh đẹp nao lòng của vịnh Loh Samah

Vịnh Loh Samah Thái lan là một vịnh nhỏ sở hữu quần thể sinh vật phong phú, thiên nhiên đẹp. Vịnh Loh Samah nằm trong quần thể đảo Phi Phi. Vịnh Loh Samah là một địa điểm du lịch hấp dẫn. Du khách sẽ không quên khi đã đặt chân tới đây. Sức thu hút của vịnh được biết đến là một trong những nơi lặn biển đẹp nhất, kỳ lạ nhất và vẻ đẹp của cảnh vịnh Loh Samah.

Vịnh Loh Samah ở đâu?

Vịnh Loh Samah là một trong những vịnh biển đẹp nhất của quần đảo Phi Phi, Thái Lan. Vịnh nằm ở phía nam quần đảo, nằm giữa đảo lớn Phuket và eo biển Malacca.

Khi đến tham quan quần đảo Phi Phi và vịnh Loh  Samah, bạn sẽ được phục vụ đi chuyển bằng các du thuyền theo gói Combo Du Lịch Phuket vô cùng tiện nghi, thoải mái. Đồng hành cùng du khách là những hướng dẫn viên du lịch bản địa. Do đó bạn sẽ được nghe thuyết minh về các nội dung liên quan đến Vịnh Lod Samad như lịch sử hình thành, các vị trí tham quan hấp dẫn, hệ sinh thái biển nơi đây và giải đáp các thắc mắc của các bạn liên quan đến địa điểm du lịch này.

Khung cảnh tại vịnh Loh Samah có gì hấp dẫn

Vịnh Loh Samah là vịnh biển được thiên nhiên ưu ái ban cho vẻ đẹp vô cùng lộng lẫy. Hòn đảo được bao phủ bởi hệ sinh thái cây xanh và động vật tự nhiên phong phú đa dạng. Ngoài ra, vịnh Loh Samah có nhiều loài quý hiếm, thân thiện với con người. Phía ngoài vịnh biển có nhiều hòn đảo nhỏ bao quanh giúp cho vịnh được bảo vệ khỏi các yếu tố tự nhiên như bão, sóng và các loài động vật nguy hiểm dưới biển như cá mập.

Đặc điểm hấp dẫn

Vịnh Loh Samah được thiện nhiên ưu ái với vẻ đẹp tuyệt vời. Vịnh Loh Samah còn sở hữu hệ sinh thái biển vô cùng phong phú. Cần phải kể đến dạng san hô tuyệt đẹp cùng với loài tảo biển có thể phát sáng vào ban đêm. Còn có sự xuất hiện của rất nhiều loài động vật biển khác bao quanh vịnh. Tất cả các yếu tố đó tạo nên cảnh vịnh Loh Samah vô cùng tuyệt vời . Do đó mà vịnh biển Loh Samah trở thành địa điểm du lịch lặn biển hấp dẫn nhất.

cảnh vịnh loh samah
Loh Samah Bay (Hình ảnh: Internet)

 

Và có thể các bạn chưa biết thì vịnh Loh Samah chính là địa điểm thực hiện các cảnh quay trong phim “The Beach” của diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio thủ vai. Qua đó cảnh vịnh Loh Samah tuyệt vời được nhiều người biết đến hơn nữa và thu hút nhiều khách tham quan hơn nữa.

Những món ăn hấp dẫn

Khi đến vịnh Loh Samah du lịch, bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Thưởng thức không khí khi sống giữa đại dương bao la. Vui chơi với những loài động vật hoang dã như khỉ , các loài chim. Đặc biệt hơn chính là bạn sẽ được trải nghiệm hoạt động lặn biển ở nơi đây.

cảnh vịnh loh samah
Món ăn hải sản tươi sống, hấp dẫn (Hình ảnh: Internet)

Về ẩm thực, bạn sẽ hài lòng với những món ăn được các đầu bếp đẳng cấp phục vụ nơi đây. Hải sản tươi sống được chế biến ngay trước khi bạn thưởng thức. Không những thế các món ăn mặt đất cũng vô cùng tuyệt vời. Thưởng thức món ăn giữa không gian rộng lớn của biển cả. Cảnh Vịnh Loh Samah tươi đẹp chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với các du khách khi đến tham quan vịnh Loh Samah. Trải nghiệm hấp dẫn nhất tại vịnh Loh Samah.

Tham gia hoạt động lặn biển 

Đến với Vịnh biển Loh Samah, bạn sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn với những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên trải nghiệm hấp dẫn nhất tại đây thì chỉ có thể là hoạt động lặn biển mà thôi.
Lặn biển đêm: Thời gian lặn biển lí tưởng là vào khoảng hoàng hôn buổi chiều. Chính lúc này mặt trời đang dần lặn xuống giúp du khách được đắm chìm trong khoảng không gian nước biển màu hồng vô cùng rực rỡ.

cảnh vịnh loh samah
Lặn đêm (Hình ảnh: Internet)

Nhiều bạn sẽ có thắc mắc tại sao không lặn biển vào thời gian trời còn sáng để ngắm biển được rõ ràng. Đúng vậy, đó chính là điểm đặc biệt và thu hút của Vịnh Loh Samah. Tại đây, Vịnh sở hữu một loại tảo biển phát sáng vào ban đêm vô cùng đặc sắc. Hầu hết các loài vật biển ở đây sẽ hoạt động mạnh vào ban đêm. Do đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng một cách toàn diện nhất vẻ đẹp của thiên nhiên Vịnh Loh Samah vào ban đêm.

Cảnh vịnh biển Loh Samah là một trong số những cảnh vịnh biển đẹp nhất trên thế giới. Và đặc biệt thu hút khách du lịch muốn trải nghiệm hoạt động lặn biển. Nên nếu bạn muốn một lần đặt chân tới địa điểm du lịch thú vị này thì hãy theo dõi ngay Combo Nghỉ Dưỡng để biết thêm thông tin chi tiết. Hi vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu thêm về Vịnh Biển Loh Samah và sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đặt chân đến địa điểm du lịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *