3 cách di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang an toàn và rẻ nhất

Thái Lan là địa điểm du lịch tuyệt vời dành cho du khách có tài chính ở mức trung bình. Bởi giá cả nơi đây thật sự quá phải chăng. Tại Thái Lan chúng ta thường nghĩ đến nhiều nhất về thủ đô Bangkok. Bên cạnh đó chính là thành phố biển quá đỗi nổi tiếng mang tên Phuket. Việc di chuyển từ sân bay Phuket đến các địa điểm khác nhau có lẽ đã đặt ra cho bạn vô vàn sự lựa chọn về cách thức di chuyển, bây giờ đây Combo Nghỉ Dưỡng sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang tốt nhất cho chuyến du lịch sắp tới của bạn.

Khoảng cách di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang

Khoảng cách di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang chỉ là hơn 9km. Thông thường du khách sẽ chỉ mất khoảng 15 phút nếu đi bằng xe hơi để di chuyển. Mai Khao Talang được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng gần với sân bay Phuket nhất. Chính vì thế mà nơi đây luôn được nhiều du khách lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng đầu tiên trước khi khám phá những địa điểm thú vị khác nhau tại Phuket.

di chuyển từ sân bay phuket về mai khao talang
Bản đồ di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang (Hình ảnh: Internet)

Với 15 phút để di chuyển từ sân bay bằng ô tô, liệu đây có phải là lựa chọn tối ưu nhất? Hãy cùng Combo Nghỉ Dưỡng tìm hiểu thêm về các cách di chuyển tiết kiệm hơn và cũng không mất quá nhiều thời gian di chuyển nhé.

3 cách di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang

Được biết đến như một đất nước giàu truyền thống với những phong tục tập quán vô cùng thú vị. Chính vì thế mà các phương tiện di chuyển tại Thái Lan có những phương tiện di chuyển thông thường. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các phương tiện truyền thống. Các phương tiện di chuyển như xe ôm, xe tuk tuk đôi khi sẽ hét giá để kiếm lời từ du khách. Chính vì vậy mà 3 phương tiện Combo Nghỉ Dưỡng liệt kê sau đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Chúng có thể giúp bạn di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang một cách an toàn. Đặc biệt còn tiết kiệm chi phí trên hết là vô cùng thoải mái.

Xe buýt sân bay

Xe buýt sân bay chắc hẳn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho du khách. Khi đây là phương tiện vô cùng tối ưu. Nguyên nhân nằm ở việc giá xe buýt tại Thái Lan vô cùng rẻ. Dù rẻ nhưng chất lượng xe buýt tại đây cũng vô cùng tốt. Và đảm bảo du khách có hành trình thoải mái nhất sau chuyến bay dài mệt mỏi. Đối tượng nên sử dụng xe buýt của sân bay để di chuyển chính là những du khách du lịch một mình hoặc du lịch theo cặp. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn ít tốn kém dành cho bạn.

di chuyển từ sân bay phuket về mai khao talang
Xe đưa đón sân bay Phuket (Hình ảnh: Internet)

Đối với xe buýt tại đây du khách du lịch chỉ cần tầm 86.000 đồng/chiều. Xe buýt thường đi đến nhiều tuyến khác nhau được định sẵn và có mặt ở nhiều khung giờ trong một ngày, bạn có thể đợi với quãng thời gian khá ngắn giữa những chuyến xe khi hệ thống xe buýt tại Phuket thực sự là rất dày đặc.

Mini bus

Mini bus thường có 9-16 chỗ. Mini bus đặc biệt phù hợp với nhóm du lịch có số lượng thành viên trung bình. Đối tượng lựa chọn cách thức di chuyển này có thể kể đến các đoàn du lịch công ty hay tổ chức, đôi khi là đoàn du lịch theo tour hoặc đơn giản hơn là gia đình nhiều người. Đây là phương tiện có giá cả khá hợp lý và được xem là lựa chọn tối ưu cho đoàn du khách cần sự riêng tư và thoải mái trong chuyến đi.

Hiện tại giá để thuê một chiếc mini bus có rất nhiều mức khác nhau. Tuy nhiên thông thường giá cả dao động vào khoảng 150.000 đồng/người. Đây là mức giá khá hợp lý, tuy cao hơn xe buýt khá nhiều nhưng nếu so về sự thoải mái thì cách di chuyển này sẽ tạo nên sự thoải mái tốt hơn hẳn so với việc di chuyển bằng xe buýt vốn luôn đông kín người.

Thuê xe đưa đón tại sân bay Phuket

Bạn là khách du lịch đi theo gia đình từ 4-6 người. Và bạn không muốn di chuyển bằng các phương tiện có sự xuất hiện của người lạ. Đặc biệt là khi bạn có con nhỏ và người lớn tuổi trong chuyến đi? Lựa chọn thuê xe sẽ là phương pháp tốt nhất dành cho bạn khi đây là phương tiện riêng tư và thoải mái nhất trong số mọi phương tiện nêu trên.

Để di chuyển đến Mai Khao Talang từ sân bay. Thông thường bạn chỉ cần bỏ ra từ 250.000-400.000 đồng cho một chiếc xe từ 4-7 chỗ. Nếu bạn chia số tiền này theo đầu người thì mức giá quả thực là quá hợp lý. Hiện có rất nhiều cách để bạn có thể thuê một chiếc xe riêng. Tuy nhiên, Combo Nghỉ Dưỡng gợi ý bạn nên liên lạc với các công ty du lịch đặt xe trước để không phải chờ đợi xe đưa đón.

Trên đây là 3 cách di chuyển từ sân bay Phuket về Mai Khao Talang rẻ nhất và an toàn nhất. Combo Nghỉ Dưỡng hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ trong kỳ nghỉ của mình. Đừng quên tìm hiểu thêm về kinh nghiệm du lịch Phuket và nhiều địa điểm khác nhau cùng Combo Nghỉ Dưỡng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ