10 bãi biển nào ở Phuket nhất định nên đi một lần trong đời

Bạn và gia đình muốn đến Phuket, Thái Lan ghé thăm những bãi biển đẹp nhất nơi đây? Nhưng bạn không biết nên đi ở bãi biển nào Phuket. Dưới đây là 11 bãi biển ở Phuket nhất định bạn nên ghé một lần trong đời mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn chia sẻ với bạn.

Bãi biển Patong

Đầu tiên phải kể đến bãi biển Patong, nơi đây được thu hút nhiều du khách phương Tây. Patong Beach là bãi biển đẹp và tham gia trải nghiệm với nhiều trò chơi hấp dẫn. Bãi biển Patong là lựa chọn thích hợp dành cho bạn ghé đến mà không cần phải suy nghĩ nên đi bãi biển nào ở Phuket.

ở phuket nên đi bãi biển nào
Bãi biển Patong (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Pa Tong

Bãi biển khỉ – Monkey

Bạn không biết nên đi ở bãi biển nào Phuket thì bãi biển khỉ là nơi đáng để bạn ghé qua. Bãi biển khỉ là bãi biển nằm ở vịnh nhỏ của đảo Phi Phi Don, Phuket. Bãi biển khỉ lung linh với làn cát mềm mại. Bãi biển khỉ có các hoạt động giải trí chèo kayak,…Bãi biển khỉ là nơi để tìm kiếm thức ăn của nhiều loài khỉ. Hoạt động cho khỉ ăn cũng là một hoạt động thu hút khách du lịch.

ở phuket nên đi bãi biển nào
Bãi biển Khỉ (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Monkey Beach

Bãi biển Freedom 

Bãi biển Freedom là một bãi biển xinh đẹp nằm gần bãi biển Patong. Ngoài bãi cát trắng mịn và màu nước biển trong xanh thì bãi biển Freedom còn là một nơi lãng mạn với không gian yên tĩnh. Bãi biển Freedom nơi thư giãn tuyệt vời mà bạn không phải lo khi trả lời câu hỏi nên đi đâu ở bãi biển nào tại Phuket nữa.

Bãi biển Freedom (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Freedom Beach

Bãi biển Surin

Bãi biển Surin với làn nước trải dài dưới ánh nắng long lanh. Đặc biệt bãi biển Surin có các hoạt động vui chơi như lướt sóng, lặn, cho bạn vui chơi giải trí…Những hoạt động tuỳ vào thời tiết bạn mời có thể tham gia. Đến với bãi biển Surin bạn sẽ được giải quyết được vấn đề về câu hỏi nên đi ở bãi biển nào Phuket nữa rồi.

Bãi biển Surin (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Surin Beach

Bãi biển Laguna

Bãi biển Laguna là bãi biển đẹp với phức hợp các resort, villa, khách sạn cao cấp. Bãi biển Laguna mang đến cho bạn không gian yên tĩnh với các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp. Bãi biển Laguna – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phuket rất xứng đáng để cho bạn trải nghiệm một kì nghỉ dưỡng tại đây. Bạn nên đi ở bãi biển Laguna, Phuket ít có bãi biển nào phục vụ tận tình như ở đây

Bãi biển Laguna (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Laguna Beach

Bãi biển Kata Noi

Bãi biển Kata Noi cách xa những đám đông, náo nhiệt giúp bạn thoải mái vui chơi cùng gia đình. Bãi biển Kata Noi được mẹ thiên nhiên ban tặng bãi cát trắng mịn tuyệt đẹp với những con sóng nhẹ nhàng vỗ vào bờ.

Bãi biển Kata Noi (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Kata Noi Beach

Bãi biển Panwa (Khao Kad)

Bãi biển Panwa là một bãi biển tránh xa những khu náo nhiệt đông đúc. Bãi biển Panwa (Khao Kad) phù hợp cho du khách muốn thư giãn, tận hưởng với không khí trong lành. Bãi biển Panwa là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phuket thích hợp cho gia đình. Đừng chần chờ bạn nên đi đến bãi biển Panwa ở Phuket tận hưởng chuyến đi nào.

Bãi biển Panwa (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Khao Khad Beach

Bãi biển Ao sane

Bãi biển Ao sane là một bãi biển tuyệt đẹp với bờ cát mịn. Bãi biển Ao sane có tảng đá rất lớn, bạn có thể chụp hình “sống ảo” tại những viên đá.

Bãi biển Ao Sane (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Ao Sane Beach

Bãi biển Banana

Bãi biển Banana được ví như một báu vật của Phuket. Bãi biển Banana có vị trí đẹp để bạn và gia đình thư giãn trên những chiếc xích đu. Bãi biển Banana gần với nhiều hoạt động vui chơi giải trí giúp cho bạn thỏa sức vui chơi.

ở phuket nên đi bãi biển nào
Bãi biển Banana (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Banana Beach

Bãi biển Kamala

Bạn là người không thích chốn ồn ào náo nhiệt thì bãi biển Kamala là lựa chọn phù hợp cho bạn. Bãi biển Kamala là một bãi biển đẹp yên tĩnh. Bãi biển Kamala có nhiều nhà hàng để cho bạn thưởng thức món ăn Thái và quốc tế cực hấp dẫn. 

ở phuket nên đi bãi biển nào
Bãi biển Kamala (Hình ảnh: Internet)

Địa chỉ: Kamala Beach

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ