Top 7 resort nghỉ dưỡng tốt nhất ở Ubud dành cho trẻ em

Bạn đang tìm một nơi phù hợp dành riêng cho gia đình ở Bali? Đặc biệt gia đình bạn có trẻ em và bạn cũng muốn cho các bé chơi cùng với gia đình. Ubud là sự lựa chọn tuyệt vời mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn giới thiệu cho bạn. Ubud là một trung tâm nghệ thuật cùng với nhiều đặc sắc văn hoá quan trọng của Bali. Trung tâm Ubud có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí và các địa điểm nổi tiếng như: Ubud Art Market, Aloha Swing,… Ngoài ra, Ubud còn được thu hút bởi những resort tuyệt vời. Dưới đây top 7 những resort nghỉ dưỡng tốt nhất ở Ubud dành cho trẻ em ở mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn chia sẻ cho bạn.

Visesa Ubud Resort

Visesa Ubud Resort 5* với lối kiến trúc được lấy cảm hứng từ nền văn hoá của Bali. Đặc biệt Visesa Ubud Resort có các hoạt động thể thao vui chơi hấp dẫn như đạp xe, kéo co,… Visesa Ubud Resort ở Ubud là một trong những nơi ở rất thích hợp cho trẻ em giải trí rèn luyện sức khoẻ mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn cho bạn biết.

những resort ở ubud cho trẻ em ở
Visesa Ubud Resort (Hình ảnh: Internet)

The Westin Resort & Spa Ubud, Bali

The Westin Resort & Spa Ubud, Bali 5* như một khu thành phố nhỏ với đầy đủ tiện nghi cho bạn thư giãn giải trí thoải mái. The Westin Resort & Spa Ubud nổi tiếng bởi hoạt động đi xe đạp chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên. The Westin Resort & Spa Ubud, Bali là nơi đáng để cho bạn và gia đình có trẻ em đến ở, trải nghiệm ở Ubud.

những resort ở ubud cho trẻ em ở
The Westin Resort & Spa Ubud, Bali (Hình ảnh: Internet)

The Lokha Ubud Resort, Villas & Spa

The Lokha Ubud Resort, Villas & SPA là resort 4* có vị trí đặc địa được ôm ấp và bao phủ bởi những cánh rừng xanh bạt ngàn. The Lokha Ubud Resort, Villas & SPA có các hoạt động giải trí như chạy xe đạp, trekking,…The Lokha Ubud Resort, Villas & SPA ở Ubud là nơi ở rất tốt để cho bạn và trẻ em có thể vui chơi cùng nhau.

The Lokha Ubud Resort, Villas & Spa (Hình ảnh: Internet)

SereS Springs Resort & Spa

SereS Springs Resort & Spa là khu resort 5* với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng món ăn tươi ngon. SereS Springs Resort & Spa được du khách đánh giá rất tốt, nơi đây còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ. Nếu bạn đi một gia đình mà có trẻ em thì SereS Springs Resort & Spa ở Ubud là nơi ở phù hợp dành cho bạn và trẻ em.

SereS Springs Resort & Spa (Hình ảnh: Internet)

Mana Earthly Paradise

Tiếp theo mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn chia sẻ với bạn đó là Mana Earthly Paradise. Mana Earthly Paradise được xem là “nhà lá vườn” cho bạn cảm giác như đang ở dưới quê nhà với phong cảnh bên ngoài với những cây dừa, thừa ruộng vàng ươm. Ngoài ra, Mana Earthly  Paradise ở Ubud còn có một sân chơi dành cho gia đình có trẻ em.

Mana Earthly Paradise (Hình ảnh: Internet)

Anahata Villas and Spa Resort

Anahata Villas and Spa Resort resort 4* với vị trí đẹp xung quanh là rừng tạo cho bạn một không khí trong lành, yên tĩnh. Anahata Villas and Spa Resort có nhiều hoạt động giúp bạn rèn luyện sức khoẻ như thiềng, đạp xe, trekking,…gia đình và trẻ em đều có thể tham gia. Anahata Villas and Spa Resort ở Ubud sẽ cho bạn và gia đình có trẻ em có một kì nghỉ dưỡng thoải mái và thư giãn.

Anahata Villas and Spa Resort (Hình ảnh: Internet)

Villa Junjungan Resort Pool & Spa

Villa Junjungan Resort Pool & Spa là nơi có vị trí nằm gần trung tâm Ubud. Villa Junjungan Resort Pool & Spa được nhiều gia đình có trẻ em đến trải nghiệm, với hồ bơi ngoài trời ngắm được những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp. Villa Junjungan Resort Pool & Spa ở Ubud rất thích hợp để bạn, gia đình và trẻ em có chuyến trải nghiệm vui vẻ.

những resort ở ubud cho trẻ em ở
Villa Junjungan Resort Pool & Spa (Hình ảnh: Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ