Điểm danh 07 hoạt động du lịch ở Phuket các điểm thu hút giới trẻ

Bạn là người thích du lịch và khám phá. Phuket là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi của bạn thêm phần thăng hoa. Phuket là một trong các địa điểm thu hút khách du lịch tại Thái Lan. Nơi đây bạn không chỉ chiêm ngưỡng những bãi biển trong xanh, những hòn đảo tuyệt đẹp mà còn tham gia các hoạt động, giải trí rất thú vị. Sau đây Combo Nghỉ Dưỡng sẽ điểm danh 7 hoạt động du lịch Phuket thú vị thu hút giới trẻ:

Công viên chim Phuket

Đây là một trong các địa điểm du lịch thu hút khách du lịch ở Phuket. Bởi công viên chim Phuket có hơn 100 loài chim quý hiếm đến nhiều nơi như: Châu Á, Châu Phi và Châu Nam Mỹ. Bạn có thể cho những loài chim ở đây ăn và chụp ảnh. 

phuket các điểm thu hút du lịch
Công viên chim Phuket (Hình ảnh: Internet)

Show diễn Siam Niramit Phuket

Show diễn Siam Niramit là một chương trình nghệ thuật nổi tiếng với hơn 100 nghệ sĩ tham gia trình diễn với những trang phục lộng lẫy tuyệt vời. Đặc biệt có các hiệu ứng âm thanh cùng sân khấu tân tiến giúp cho du khách có những trải nghiệm thú vị khi đến xem show diễn Siam Niramit ở Phuket.

phuket các điểm thu hút du lịch
Siam Niramit Phuket (Hình ảnh: Internet)

Show diễn Simon Cabaret

Chương trình biểu diễn Simon Cabaret với các cô nàng vũ công chuyển giới vô cùng xinh đẹp. Bạn sẽ được tận hưởng với những màn trình diễn nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc. Chương trình Show Simon Cabaret là một trong các địa điểm nổi tiếng thu hút khách du lịch tại Phuket, Thái Lan.

Show diễn Simon Cabaret (Hình ảnh: Internet)

Phố đêm Soi Bangla

Phố đi bộ Bangla nằm ở trung tâm Patong – một trong những con đường sôi động thu hút nhiều khách du lịch. Phố đi bộ Soi Bangla nổi tiếng với nhiều dịch vụ giải trí và các màn biểu diễn đường phố hấp dẫn.

Phố đêm soi Bangla (Hình ảnh: Internet)

Nhà thi đấu Muay Thai Soi Sai Namyen

Nhà thi đấu Muay Thai Soi Sai Namyen là bộ môn thể thao của truyền thống Thái Lan. Và nhà thi đấu Soi Sai Namyen là một trong những sân vận động nổi tiếng nhất đảo Phuket với các trận đấu nảy lửa. Đông đảo khách du lịch đến tham gia xem những trận đấu hay nhất. 

Nhà thi đấu Muay Thai  (Hình ảnh: Internet)

Show diễn Phuket Fantasea

Đến show diễn Phuket Fantasea bạn sẽ được trải nghiệm với những màn trình diễn sôi động. Với những văn hoá di sản đặc sắc mang tầm cỡ quốc tế.

Show diễn Phuket Fantasea (Hình ảnh: Internet)

 

Lướt sóng nhân tạo tại Surf House Phuket, Patong

Lướt sóng nhân tạo – một trong các hoạt động du lịch hấp dẫn và lôi cuốn thu hút nhiều khách du lịch đến trải nghiệm tại Phuket. Suft House Phuket là nơi bạn có thể thử sức với nhiều bộ môn thể thao như: lướt sóng, trượt tuyết,… đã trở thành môn thể thao yêu thích của du khách. Surf House Phuket là một trong các địa điểm thu hút và thích hợp cho mọi lứa tuổi ở Phuket.

phuket các điểm thu hút du lịch
Surf House Phuket (Hình ảnh: Internet)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ