Đi Bali ở khách sạn nào? Danh sách 10 khách sạn đẹp ở trung tâm

Bạn muốn đi du lịch ở Bali để trải nghiệm và khám phá những địa điểm đẹp, nổi tiếng. Trước khi đi đến Bali ở Indonesia ngoài việc tìm hiểu về các địa danh để tham quan và du lịch. Bạn cũng cần phải tìm kiếm một nơi khách sạn hoặc resort yên tĩnh để nghỉ ngơi sau hành trình tham quan. Đến Bali mình sẽ đi ở khách sạn, resort nào? Là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc. Sau đây Combo Nghỉ dưỡng chia sẻ cho bạn danh sách 10 khách sạn đẹp ở trung tâm Bali.

Daun Bali Seminyak Hotel

Daun Bali Seminyak Hotel – khách sạn có lối kiến trúc sang trọng, với toạ lạc nằm ở trung tâm Seminyak. Daun Bali Seminyak Hotel có các dịch vụ chuyên nghiệp nên bạn thoải mái thư giãn khi đến đây mà không cần đặt câu hỏi đến Bali sẽ đi ở khách sạn nào nữa.

đi bali ở khách sạn nào
Daun Bali Seminyak Hotel (Hình ảnh: Internet)

Hotel Vila Lumbung

Hotel Vila Lumbung – với lối thiết kế ngoài trời nhiều cây xanh tươi, cho bạn cảm giác thư giãn. Hotel Vila Lumbung rất thích hợp cho chuyến đi có trẻ em vì nơi đây có cả khu vui chơi mini dành cho bé. Hotel Vila Lumbung là nơi tuyệt vời để bạn thư giãn với các dịch vụ và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình. Đi Bali ở khách sạn nào? Hotel Vila Lumbung là câu trả lời của bạn.

đi bali ở khách sạn nào
Hotel Vila Lumbung (Hình ảnh: Internet)

Astagina Resort Villa and Spa

Astagina Resort Villa and Spa – resort với thiết kế bằng gỗ cao cấp tạo nên một resort sang trọng. Astagina Resort Villa and Spa có một hồ bơi thư giãn và ngắm ra biển tạo cho bạn một không gian yên tĩnh cùng gia đình. Đi Bali ở resort, villa, khách sạn nào sẽ không là câu hỏi dành cho bạn vì Astagina Resort Villa and Spa là câu trả lời mà Combo Nghỉ Dưỡng đưa bạn đến.

Astagina Resort Villa and Spa (Hình ảnh: Internet)

The Salila Beach Resort

The Salila Beach Resort là resort 4* cao cấp, phong cảnh ngoài trời với màu xanh vô cùng bắt mắt cho bạn và gia đình cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, bạn được tận hưởng thức ăn trôi cùng với hồ bơi vô cực.

The Salila Beach Resort (Hình ảnh: Internet)

Puri Saron Hotel Seminyak

Puri Saron Hotel Seminyak là khu khách sạn cao cấp với phong cảnh những cây xanh tạo không khí dễ chịu. Đặt biệt Puri Saron Hotel Seminyak là khu khách sạn gần bãi biển Kuta. Bạn sẽ không cần thắc mắc ở Bali nên đi khách sạn nào nữa rồi.

Puri Saron Hotel Seminyak (Hình ảnh: Internet)

U Paasha Seminyak Hotel

U Paasha Seminyak Hotel với lối kiến trúc sang trọng và dịch vụ cao cấp có bể bơi ngoài trời ngắm nhìn cảnh đẹp thiên nhiên. U Paasha Seminyak gần với các địa điểm biển và đền nổi tiếng như: Bãi biển Seminyak, đền Tanah Lot,…Không chỉ gần địa điểm nổi tiếng ở U Paasha Seminyak Hotel với không gian yên tĩnh giúp bạn thư giãn không lo mình phải đi khách sạn nào đẹp ở Bali nữa.

U Paasha Seminyak Hotel (Hình ảnh: Internet)

TS Suites Seminyak

TS Suites Seminyak được xếp hạng 5* là khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp với các nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Đến với TS Suites Seminyak bạn sẽ dễ dàng tìm thấy sự yên tĩnh, có cả bể bơi trong nhà cho bạn thư giãn. Ngoài ra, TS Suites Seminyak có khu vui chơi dành cho trẻ em. Bạn đừng lo về chuyến đi tìm kiếm khách sạn nào ở Bali nữa nhé!

TS Suites Seminyak (Hình ảnh: Internet)

Hotel Indigo Bali Seminyak Beach

Hotel Indigo Bali Seminyak Beach – khách sạn 5* với không gian thoáng đãng tạo ra một không khí trong lành cùng với những cây xanh, gió trời. Hotel Indigo Bali Seminyak Beach được giáp gần với bãi biển cho bạn thoải mái vui chơi, thư giãn. Bạn sẽ có một chuyến đi đáng nhớ khi đặt chân đến khách sạn Hotel Indigo Bali Seminyak Beach và bạn không cần suy nghĩ đến việc đi đâu ở Bali với khách sạn nào đẹp nữa.

Hotel Indigo Bali Seminyak Beach (Hình ảnh: Internet)

Pradha Villas Seminyak

Pradha Villas Seminyak là một địa điểm với không gian yên tĩnh với lối kiến trúc lấy cảm hứng từ Châu Á cho bạn cảm giác như đang ở nhà. Bạn có thể tận hưởng liệu pháp mát xa thư giãn tại spa với nhân viên mát xa chuyên nghiệp. Pradha Villas Seminyak là nơi đáng để bạn trải nghiệm. Với câu hỏi đi đâu? ở khách sạn,villa, resort nào đẹp ở Bali? Pradha Villas Seminyak là câu trả lời mà Combo Nghỉ Dưỡng muốn dành cho bạn.

đi bali ở khách sạn nào
Pradha Villas Seminyak (Hình ảnh: Internet)

Anantara Seminyak Bali Resort

Bali đi ở resort, villa, khách sạn nào đẹp? Anantara Seminyak Bali Resort là câu trả lời của Combo Nghỉ Dưỡng muốn dành cho bạn. Anantara Seminyak Bali Resort là địa điểm nằm gần biển cùng với hồ bơi vô cực và bể bơi trong nhà tuyệt đẹp cho bạn tận hưởng không khí trong lành, thư giãn.

đi bali ở khách sạn nào
Anantara Seminyak Bali Resort (Hình ảnh: Internet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *